ประเภท

ติดต่อเรา

ชิงเต่า KXD โครงสร้างเหล็ก จำกัด

เราเป็นมืออาชีพในการออกแบบโครงสร้างเหล็กผลิตและติดตั้ง

ที่อยู่: Ruiping Center, Hongqi Road, Pingdu, Qingdao, China.

เมือง: Qingdao

รัฐ: มณฑลซานตง

รหัสไปรษณีย์: 266700

ประเทศ: จีน

ผู้จัดการ: Andy

e-mail: kxdandy@chinasteelstructure.cn

โทรศัพท์: 86-532-88336188

โทรสาร: 86-532-85397878

โครงสร้างเหล็ก Z Purlin

โครงสร้างเหล็ก Z Purlin

Z โครงสร้างของแท่งซีทรัส purlinZ ได้รับการประมวลผลโดยอัตโนมัติโดยการขึ้นรูปอุปกรณ์ Z-beam เครื่องขึ้นรูปที่เรียกว่าเหล็กรูปตัว Z สามารถทำได้โดยอัตโนมัติตามขนาดที่ระบุของ stee ที่เป็นรูปตัว Z

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ชิงเต่า KXD โครงสร้างเหล็ก จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของประเทศจีน z โครงสร้างเหล็กปั่นและซัพพลายเออร์พร้อมกับโรงงานเหล็กโครงสร้าง z ระดับมืออาชีพ z โรงงานปั่น

โครงเหล็กโครงสร้างซีด

Z-beam จะถูกประมวลผลโดยอัตโนมัติโดยการขึ้นรูปอุปกรณ์ Z-beam เครื่องขึ้นรูปที่เรียกว่าเหล็กรูปตัว Z สามารถทำได้โดยอัตโนมัติตามขนาดของเหล็กรูปตัว Z เหล็กรูปตัว Z

Z เหล็กเย็นที่เกิดขึ้นถูกประมวลผลโดยขดลวดร้อนบางผนังและน้ำหนักเบา 96-757 ส่วนประสิทธิภาพที่ดีมีความแข็งแรงสูงเมื่อเทียบกับช่องทางแบบดั้งเดิมความแข็งแรงของวัสดุเดียวกันสามารถบันทึก 30%

ขอบเขต Z-beam: การก่อสร้าง Z-beam ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงเหล็กและคานผนังนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เป็นโครงหลังคาที่มีน้ำหนักเบาตัวยึดและส่วนประกอบอาคารอื่น ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้เครื่องผลิตไฟสามารถใช้ในคอลัมน์คานและแขนและอื่น ๆ

ชิงเต่า KXD เหล็กโครงสร้าง จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตและการก่อสร้างที่มีคุณภาพสูงโครงสร้างเหล็กราคาแข่งขันบ้าน prefabricated และคอนเทนเนอร์ since1996 เราให้บริการโซลูชั่นการสร้างเหล็กสำหรับวิศวกรเช่น briges, workshops, โกดัง, ศูนย์อุตสาหกรรมซูเปอร์มาร์เก็ตโบสถ์ ฯลฯ

ตั้งอยู่ในเมืองริมทะเลชิงเต่าของจีนกับ 800 พนักงานทำงานเป็นทีมและ 150000m2 ครอบคลุมพื้นที่ บริษัท ของเรา enjoys ชื่อเสียงโด่งดังในประเทศจีน นอกจากนี้ บริษัท ของเราได้สร้างชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในตลาดต่างประเทศและได้ดำเนินการก่อสร้างโครงสร้างเหล็กจำนวนมากในอเมริกาเยอรมนีแคนาดาออสเตรเลียบราซิลชิลีคองโกแองโกลายูเออีตะวันออกกลางอินโดนีเซีย ฯลฯ

หากต้องการโปรดติดต่อฉัน!

รอคอยที่จะได้ยินจากคุณ.


Hot Tags: z โครงสร้างเหล็ก purlin, จีน, ผู้ผลิต, ผู้จำหน่าย, โรงงาน
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม